SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
2
6
0
6
9
Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 12/09/2019, 12:55

Huyện Vĩnh Lợi tiếp đoàn cán bộ huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

Đoàn cán bộ huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận do ông Nguyễn Dâng Tuyển -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thuận Bắc vừa đến thăm và làm việc tại huyện Vĩnh Lợi. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Bình Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi; cùng một số lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, mối quan hệ giao lưu, kết nghĩa giữa hai huyện trong thời gian qua. Phát huy truyền thống đó, lãnh đạo hai huyện đã thông báo sơ nét cho nhau nghe khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng nông thôn mới; báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân 06 tháng đầu năm 2019.

Mong rằng đôi bên cần nổ lực học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt thêm tình đoàn kết để phấn đấu đạt nhiều kết quả quan trọng trong thời gian tới, góp phần phát triển trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của hai huyện. Trước đó, Đoàn đã đến viếng, dâng hương tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ, xã Châu Thới. Đồng thời, được nghe giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng, cũng như trong đấu tranh bảo vệ, gìn giữ, trùng tu, tôn tạo Đền thờ Bác Hồ cho đến ngày hôm nay; tham quan khu trồng cây lưu niệm, nhà trưng bày, xem các hình ảnh về Bác Hồ, hình ảnh thể hiện tấm lòng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bạc Liêu đối với Bác và tổ chức ghi cảm tưởng.

Qua chuyến về thăm và làm việc lần này của Đoàn, nhằm thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết gắn bó keo sơn trong xây dựng và phát triển của hai huyện trong thời gian tới.

Đăng Khoa


Số lượt người xem: 406 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày