SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
4
7
8
Văn hóa - Xã hội Thứ Năm, 19/09/2019, 09:40

Huyện Vĩnh Lợi tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm giữa các nữ đại biểu Hội đồng nhân dân và nữ lãnh đạo các cấp

Ngày 18/9/2019, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm giữa các nữ đại biểu Hội đồng nhân dân và nữ lãnh đạo các cấp trên địa bàn huyện. Dự buổi họp mặt có ông Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện; Thường trực HĐND, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện và trên 50 chị em phụ nữ là đại biểu Hội đồng nhân dân và nữ lãnh đạo các cấp trên địa bàn huyện.

Buổi hội thảo giúp các chị em có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, bàn bạc những vấn đề liên quan đến chất lượng hoạt động của nữ đại biểu hội đồng nhân dân và nữ lãnh đạo các cấp tại địa phương, những giải pháp nâng cao hiệu quả tiếp xúc cử tri, kỹ năng quản lý, lãnh đạo…

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chị em phụ nữ Vĩnh Lợi nói chung và nữ đại biểu HĐND, nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong huyện cố gắng, nổ lực đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn mỗi chị em phải không ngừng học tập, rèn luyện, tự tin, bản lĩnh, trí tuệ, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo và tin tưởng của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng chỉ đạo các ngành cần tiếp tục nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ; coi công tác phụ nữ là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và của toàn xã hội. Quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ nữ và giới thiệu nữ quần chúng ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, rèn luyện, tạo cơ hội tham gia vào các cơ quan lãnh đạo của Đảng, chính quyền, đoàn thể trong hệ thống chính trị của huyện và các xã, thị trấn.

Minh Sang


Số lượt người xem: 293 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày