SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
4
2
8
Xã, thị trấn Thứ Ba, 13/05/2014, 13:50

Xã Hưng Thành sơ kết “Học tập và làm theo tấm gương đao đức Hồ Chí Minh”

Ngày 12/5, Đảng ủy xã Hưng Thành tổ chức Hội nghị sơ kết cao điểm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2014).

Quang cảnh Hội nghị

Hưởng ứng phong trào thi đua, đến nay xã Hưng Thành có 21 tập thể và 143 cán bộ, đảng viên đăng ký tham gia thực hiện với nhiều công trình, phần việc thiết thực. Trong quá trình thực hiện, luôn bám sát với chủ đề, nội dung theo tinh thần hướng dẫn của cấp trên và gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương, từ đó đạt được nhiều kết quả nhất định, góp phần phục vụ tốt đời sống nhân dân. Nổi bật là công tác vận động đóng góp tiền, ngày công lao động để làm giao thông nông thôn - thủy lợi - thủy nông nội đồng của Chi bộ ấp Năm Căn, Xẽo Nhào, Nhà Thờ; Vận động các doanh nghiệp, cá nhân đóng góp vào nguồn quỹ an sinh xã hội được 20 triệu đồng để chia sẽ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; Công trình làm 120 cột cờ đúng quy cách ở tuyến đường trung tâm xã; Trồng hoa trên tuyến đường ấp văn hóa tiêu biểu gắn với nông thôn mới… Nhìn chung, đợt cao điểm đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn Đảng bộ xã, được sự đồng tình hưởng ứng cao trong nhân dân. Theo đánh giá, các công trình, phần việc của tập thể, cá nhân đều hoàn thành đạt từ 70% trở lên. Qua đó, đã tác động mạnh mẽ, làm thay đổi nhận thức theo hướng tích cực, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của mỗi cán bộ đảng viên.

Tham quan mô hình trồng hoa trên tuyến đường ấp văn hóa tiêu biểu

Dịp này, Đảng ủy xã Hưng Thành đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể, 3 cá nhân có thành tích trong đợt cao điểm thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đao đức Hồ Chí Minh”.

Văn Mẫn

 


Số lượt người xem: 1687 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày