SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
9
6
8
8
Xã, thị trấn Thứ Bảy, 21/06/2014, 16:00

Xã Hưng Hội ra mắt Câu lạc bộ gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học

Ngày 20/06, Khối Dân vận xã Hưng Hội đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học” tại ấp Cái Giá. Đây là Câu lạc bộ được Ban Dân vận Huyện ủy Vĩnh Lợi chọn làm điểm thực hiện mô hình dân vận khéo năm 2014.

Quang cảnh buổi ra mắt Câu lạc bộ

Sau thời gian tuyên truyền vận động nhân dân trong ấp, đến nay Câu lạc bộ đã có 46 hộ đăng ký tham gia. Nhiệm vụ của Câu lạc bộ là tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến hội viên và quần chúng nhân dân; Xây dựng chương trình hoạt động sát với nhiệm vụ của địa phương; tham mưu với chính quyền địa phương củng cố và kiện toàn bộ máy Câu lạc bộ; Thường xuyên vận động và phát triển hội viên mới; Theo dõi tình hình học tập của học sinh, sinh viên trong ấp để có biện pháp nhắc nhỡ kịp thời; Tổ chức vận động phát triển quỹ hội để tạo điều kiện giúp đỡ cho học sinh, sinh viên khó khăn. Ngoài ra, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã vận động quỹ hội được hơn 03 triệu đồng để hỗ trợ cho học sinh, sinh viên khó khăn trong ấp vuơn lên trong học tập.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ "Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học" ấp Cái Giá ra mắt và hứa hẹn

Việc ra mắt và đi vào hoạt động của Câu lạc bộ “Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ và nhân dân về công tác khuyến học - khuyến tài, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển.

Văn Tròn

 


Số lượt người xem: 2508 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày