Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại úy Nguyễn Hữu Phúc: Hết lòng vì dân

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 27/09/2021, 15:41
Màu chữ Cỡ chữ
Đại úy Nguyễn Hữu Phúc: Hết lòng vì dân

Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Đại úy Nguyễn Hữu Phúc - Phó trưởng Công an thị trấn Châu Hưng (huyện Vĩnh Lợi) đã không ngại khó, ngại khổ, tận tụy với công việc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Chính vì vậy, người đại úy này đã luôn là điểm tựa tinh thần và chỗ dựa vững chắc của nhân dân địa phương trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc thời gian qua.

 Cách đây chưa lâu, đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn Châu Hưng đã nhận được điện thoại cảm ơn của anh Nguyễn Văn Tài, người dân địa phương sau khi nhận lại chiếc xe máy bị kẻ trộm lấy trước đó. Trong cuộc điện thoại, anh Tài chia sẻ: “Bản thân anh rất cảm kích, xúc động với tinh thần làm việc có trách nhiệm và sự nhiệt huyết của Công an thị trấn nói chung và đồng chí Phúc nói riêng. Các đồng chí đã bảo vệ, mang lại sự yên bình cho nhân dân”. Đây chỉ là một trong hàng trăm lời cảm ơn, động viên của người dân đối với lực lượng công an thị trấn Châu Hưng, trong đó có Đại úy Nguyễn Hữu Phúc.

Đại úy Nguyễn Hữu Phúc trao quà cho người dân nghèo

 Trước khi về giữ chức Phó trưởng Công an thị trấn Châu Hưng, Đại úy Nguyễn Hữu Phúc công tác tại Đội CSGT-TT Công an TP. Bạc Liêu. Là chiến sĩ trẻ, được Giám đốc Công an tỉnh điều động, phân công nhiệm vụ ở một địa bàn mới, lĩnh vực mới, Đại úy Phúc luôn ý thức tự học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức, nghiệp vụ, khắc phục khó khăn để cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong quá trình công tác, Đại úy Phúc luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các mặt công tác. Đặc biệt, luôn bám chắc cơ sở, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng Ban Chỉ huy xử lý kịp thời những vấn đề tại cơ sở.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Đại úy Phúc đã cùng cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn, lực lượng bảo vệ dân phố bắt 10 vụ dùng xung điện bắt cá, 7 vụ sử dụng trái phép chất ma túy, 3 vụ trộm cắp tài sản, 5 vụ đánh bạc, gọi hỏi răn đe 34 trường hợp,… Qua đó, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Bên cạnh đó, để phòng, chống dịch COVID-19, Đại úy Phúc đã cùng cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị trấn, Tổ phòng, chống dịch COVID-19 cộng đồng tại các ấp nắm chắc địa bàn; lập chốt chặn cố định, chốt tuần tra lưu động, kiểm soát 3 lần/ngày với nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Ngoài ra, Đại úy Phúc còn vận động các nhà hảo tâm 2 tấn gạo và hơn 300 phần hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng bảo vệ dân phố trong địa bàn thị trấn ổn định cuộc sống, an tâm vượt qua đại dịch; và tặng nhiều phần quà cho đồng bào Chăm ở Nhơn Hội (huyện An Phú, tỉnh An Giang) xuống Bạc Liêu bán hàng hóa không kịp về quê khi giãn cách xã hội.

Bằng những việc làm cụ thể, Đại úy Nguyễn Hữu Phúc đã và đang cùng với đồng đội phác họa những hình ảnh đẹp về người chiền sĩ Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.

Số lượt xem: 36

Duy Bách

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn