Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null 63 thanh niên tình nguyện tỉnh Bình Dương hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại Bạc Liêu

Tin tức|Tin tức sự kiện|Kinh tế - Chính trị
Thứ tư, 17/11/2021, 08:52
Màu chữ Cỡ chữ
63 thanh niên tình nguyện tỉnh Bình Dương hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại Bạc Liêu

Chiều 16/11/2021, tại Trung tâm hội nghị huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã tổ chức chương trình đón thanh niên tình nguyện (TNTN) tỉnh Bình Dương về hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Thoại - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Trần Bảo Lâm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương; Từ Minh Phúc - Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Hoàng Thoại - Bí thư Tỉnh đoàn đã thông tin sơ lược về tình hình dịch bệnh COVID-19 của tỉnh, cũng như sự nỗ lực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch của các cấp, các ngành, đoàn thể địa phương trong thời gian qua. Đồng thời, Bí thư Tỉnh đoàn cũng bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, chia sẻ của Tỉnh đoàn Bình Dương, đặc biệt là các TNTN hỗ trợ cho Bạc Liêu trong đợt này.

Đồng chí Trần Bảo Lâm (bên phải) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương tặng tượng trưng các vật phẩm và 10.000 quyển tập cho thiếu thi tỉnh Bạc Liêu.

Theo đó, có 63 TNTN tỉnh Bình Dương về hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Bạc Liêu với thời gian dự kiến là 1 tháng. Lực lượng này chia ra làm 3 đội, mỗi đội là một nhiệm vụ khác nhau. Cụ thể, đội TNTN hỗ trợ tiêm vắc xin phòng, chống COVID-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi gồm 10 thành viên; đội TNTN hỗ trợ điều trị F0 trên địa bàn TX. Giá Rai 20 thành viên; đội TNTN hỗ trợ lẫy mẫu cộng đồng và xe vận chuyển tại huyện Đông Hải với 33 thành viên.

Dịp này, Tỉnh đoàn Bình Dương đã tặng các vật phẩm với tổng trị giá 200 triệu đồng và 10.000 quyển tập cho thiếu thi tỉnh Bạc Liêu.

Số lượt xem: 64

Minh Hoàng

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn