null Bàn giao nhà đồng đội, nhà nhân ái cho hộ nghèo huyện Vĩnh Lợi

Tin tức|Chuyên mục tuyên truyền
Thứ sáu, 16/10/2020, 10:21
Bàn giao nhà đồng đội, nhà nhân ái cho hộ nghèo huyện Vĩnh Lợi

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020), chiều 14/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh và Huyện đoàn Vĩnh Lợi tổ chức lễ bàn giao nhà đồng đội cho ông Võ Văn Hai - là hội viên cựu Hội TNXP xã Vĩnh Hưng A (huyện Vĩnh Lợi). Sau đó, đoàn tiếp tục tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho bà Lư Kim Hoa (thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi) là hộ đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Hai căn nhà được xây dựng với tổng số tiền trên 120 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty TNHH MTV Tư vấn xây dựng Thanh Sơn (huyện Hòa Bình), chính quyền địa phương hỗ trợ 60 triệu đồng; số tiền còn lại, gia đình tự góp thêm.

Ban biên tập (Nguồn http://www.baobaclieu.vn)