Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bàn giao 02 mái ấm da cam năm 2021

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 09/02/2021, 09:07
Màu chữ Cỡ chữ
Bàn giao 02 mái ấm da cam năm 2021

Trong không khí ấm áp của những ngày cận tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang về. Ngày 8/02, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bạc Liêu phối hợp cùng Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Vĩnh Lợi đến bàn giao 02 mái ấm da cam cho gia đình bà Diệp Thị Ngoan, ấp Mỹ Trinh, xã Vĩnh Hưng A và Nguyễn Kim Xoa, ấp Bào Sen-xã Châu Thới, đều bị nhiễm chất độc da cam, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Việc bàn giao mái ấm da cam trong những ngày này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp cho các gia đình nạn nhân da cam vui xuân, đón tết cổ truyền vui tươi trong căn nhà mới.

Bàn giao mái ấm da cam

Mỗi căn nhà được xây dựng khi hoàn thành có tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Trong đó, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bạc Liêu vận động công ty trách nhiễm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ cho mỗi căn nhà 50 triệu đồng, số tiền còn lại do thân nhân gia đình đóng góp thêm. Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh đã thăm hỏi đời sống, động viên các gia đình cố gắng vượt qua những khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, kêu gọi chính quyền địa phương, các mạnh thường quân tiếp tục đóng góp, chăm lo đời sống cho những nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, nhất là những nạn nhân có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, nhằm chia sẽ, giúp họ giảm bớt khó khăn, hoà nhập với cộng đồng.

Dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bạc Liêu, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Vĩnh Lợi, cùng Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Hưng A, xã Châu Thới cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các gia đình./.

Số lượt xem: 49

Văn Mẫn

©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn