Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Vĩnh Lợi thăm, tặng quà người cao tuổi

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 04/06/2021, 16:53
Màu chữ Cỡ chữ
Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Vĩnh Lợi thăm, tặng quà người cao tuổi

Nhân kỉ niệm 80 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2021), Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Vĩnh Lợi đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ 12 cụ ông, cụ bà tròn 90, 100 tuổi đang sinh sống tại xã Châu Hưng A.

Quang cảnh buổi thăm, tặng quà người cao tuổi

Tại mỗi nơi đến, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Vĩnh Lợi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cụ ông, cụ bà nhân ngày người cao tuổi Việt Nam; chúc các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, là cây cao, bóng cả, tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo. Trong những năm qua, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi; tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cụ được sống vui, sống khỏe. Thời gian tới, các cấp Hội người cao tuổi trong huyện tiếp tục phát huy vai trò của mình thông qua các hoạt động chăm sóc cho người cao tuổi; nhắc nhở thân nhân gia đình chăm lo, phụng dưỡng cho các cụ khoẻ mạnh. Dịp này, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Vĩnh Lợi cũng đã gửi quà, thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu cho các cụ.

Được biết trong đợt này, huyện Vĩnh Lợi có tổng số 78 cụ ông, cụ bà tròn 90, 100 tuổi được nhận quà, thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Số lượt xem: 37

Văn Mẫn

©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn