null Ban chỉ huy quân sự trao quyết định cho dân quân thường trực

Thứ tư, 02/06/2021, 14:41
Ban chỉ huy quân sự trao quyết định cho dân quân thường trực

Ngày 01/06, Ban chỉ huy quân sự huyện Vĩnh Lợi tổ chức lễ công nhận dân quân thường trực hoàn thành nghĩa vụ tại ngũ trong thời bình năm 2021.

Trong đợt này huyện Vĩnh Lợi có 21 đồng chí chiến sĩ dân quân thường trực ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện được nhận quyết định xuất ngũ. Qua 4 năm thực hiện nghĩa vụ công dân tham gia dân quân thường trực từ ngày 01 tháng 06 năm 2017 đến ngày 01 tháng 06 năm 2021. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các đồng chí đã trưởng thành trên nhiều mặt, có lập trường tư tưởng chính trị kiên định vững vàng, luôn giữ vững mối đoàn kết, có trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, có tư thế tác phong chuyển biến rõ rệt, tham gia các chương trình huấn luyện, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự của địa phương.

Quang cảnh lễ công nhận dân quân thường trực

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí trung tá Huỳnh Hoàng Hiếu, phó chỉ huy trưởng –tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đóng góp của các đồng chí dân quân thường trực trong thời gian thực hiện nghĩa vụ tại đơn vị. Sau khi trở về các đồng chí tiếp tục tham gia vào các hoạt động của lực lượng dân quân nòng cốt ở địa phương, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Văn Tròn