null Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm, 03/03/2022, 08:17
Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 02/03, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Võ Văn Sáu - Phó Bí thư trường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị; cùng dự có các đồng chí UV.BTV Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Châu Hưng và xã Châu Hưng A.

Quang cảnh đồng chí Võ Văn Sáu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy  trao quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Sáu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao quyết định và giao nhiệm vụ mới cho các đồng chí: Nguyễn Trúc Bình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Châu Hưng được điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Châu Hưng; đồng chí Nguyễn Điền Côn- Thường trực Đảng ủy Thị trấn Châu Hưng được điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Châu Hưng A.

Tiếp sau đó, đồng chí Võ Văn Sáu - Phó Bí thư trường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị trao quyết định và giao nhiệm vụ mới cho các đồng chí: Nguyễn Văn Vĩ, Phó Trưởng Ban Tổ chức nhận nhiệm vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và đồng chí Đinh Hoàng Chiến, Phó Trưởng Ban Dân vận nhận nhiệm vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Kiều Nương