Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
 
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Công an huyện Vĩnh Lợi tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Tin tức|Tin tức sự kiện|An ninh - Quốc phòng
Thứ hai, 13/03/2023, 16:13
Màu chữ Cỡ chữ
Công an huyện Vĩnh Lợi tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Ngày 10/3, Đảng ủy Công an huyện Vĩnh Lợi tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi trong Đảng bộ và lực lượng Công an huyện. Đến dự có lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy và lãnh đạo Đảng ủy Công an huyện.

Quang cảnh hội thi

Tham gia hội thi có 18 thí sinh là Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công an huyện và Bí thư Chi bộ Công an các xã, thị trấn. Các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi viết, phần thi tự giới thiệu, phần thi vấn đáp và phần thi thuyết trình. Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần trách nhiệm cao, các thí sinh đã có những phần thi thể hiện tốt kỹ năng trong công tác lãnh đạo và điều hành chi bộ, nắm vững Điều lệ Đảng, nghiệp vụ công tác Đảng và các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Hướng dẫn về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân. Các bài thuyết trình của các thí sinh đã đề ra nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng tại đơn vị.

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm bổi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đảng và khả năng điều hành, xử lý các tình huống trong thực tế cho Bí thư Chi bộ, tạo điều kiện cho các chi bộ, đảng viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức, cơ sở Đảng. Từ đó, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi gồm: 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C, 2 giải phụ cho thí sinh có bài thuyết trình hay nhất và thí sinh có đáp án xử lý tình huống hay nhất và 5 giải khuyến khích. Tổng trị giá giải thưởng hơn 12 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ chọn 2 thí sinh xuất sắc nhất của hội thi để tham gia hội thi Bí thư Chi bộ giỏi do Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức./.

Số lượt xem: 89

Vĩnh Cường

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn vị quản lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Trần Minh Tùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ: Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn