null Hội Chữ thập đỏ xã Châu Thới tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ mới

Thứ tư, 13/10/2021, 15:08
Hội Chữ thập đỏ xã Châu Thới tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ mới

Hội Chữ thập đỏ xã Châu Thới tổ chức thành công đại Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đây là đơn được Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh chọn làm điểm chỉ đạo cấp cơ sở. Đến dự Đại hội có đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng ủy – Ủy ban nhân dân xã Châu thới và đại diện Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn trong huyện cùng 50 đại biểu đại hội.

Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ xã Châu Thới

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù nhiều khó khăn nhưng Hội Chữ thập đỏ xã Châu Thới đã hoàn thành các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần cùng với xã thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội. Hội đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, và các hoạt động khác trị giá trên 1,4 tỷ đồng.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội khóa mới gồm 13 ủy viên, bầu 08 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Sau Đại hội của Hội Chữ thập đỏ xã Châu Thới, Hội Chữ thập đỏ huyện tiến hành rút kinh nghiệm và tiếp tục chỉ đạo các đơn vị còn lại tiến hành Đại hội hoàn thành trong tháng 10 năm 2021, tiến tới Đại hội cấp huyện

Biện Vân