Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
 
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội phụ nữ huyện Vĩnh Lợi họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 08/03/2023, 15:13
Màu chữ Cỡ chữ
Hội phụ nữ huyện Vĩnh Lợi họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 7/3, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu; ông Trần Minh Hải, Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND huyện-Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào phụ nữ quốc tế 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ huyện Vĩnh Lợi nói riêng trong sự phát triển của đất nước. Bước vào thời kỳ đổi mới, với phẩm chất và truyền thống vốn có của phụ nữ Vĩnh Lợi đã phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp đáng kể vào thành tựu chung của địa phương. Nhiều phong trào, cuộc vận động do các cấp Hội phát động đã được các hội viên tích cực tham gia hưởng ứng bằng ý thức và trách nhiệm cao, tích cực thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và Nghị quyết 11 của Chính phủ về “Kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội”. Trong đó, đáng ghi nhận là nhiều mô hình sản xuất của chị em phụ nữ trong huyện đã tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng, được công nhận sản phẩm OCOP.

Tặng quà cho các chị em phụ nữ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND huyện-Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện mong muốn toàn thể chị em phụ nữ trong huyện tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để chủ động chăm lo công việc gia đình, cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Bên cạnh đó, các cấp Hội phụ nữ trong huyện cần tiếp tục nâng cao hiệu quả các dự án, các chương trình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, cải thiện đời sống, làm giàu chính đáng, đặc biệt là những hội viên nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Huyện ủy-UBND huyện đã tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ về dự họp mặt./.

Số lượt xem: 64

Vĩnh Cường

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn vị quản lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Trần Minh Tùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ: Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn