Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Đoàn Vĩnh Lợi tổ chức Liên hoan Hoa phượng đỏ hè năm 2022

Tin tức|Tin tức sự kiện|Kinh tế - Chính trị
Thứ tư, 22/06/2022, 15:51
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Đoàn Vĩnh Lợi tổ chức Liên hoan Hoa phượng đỏ hè năm 2022

Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Lợi lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Ngày 22/6, Huyện Đoàn Vĩnh Lợi phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức liên hoan Hoa phượng đỏ hè năm 2022. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng gần 250 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội thi Liên hoan Hoa phượng đỏ 

Liên hoan Hoa phượng đỏ hè năm nay với chủ đề “Thiếu nhi các dân tộc” đã thu hút được 20 đội đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong huyện tham gia biểu diễn 31 tiết mục gồm các thể loại: ca, múa, tốp ca múa, hòa tấu, độc tấu nhạc cụ dân tộc, tiểu phẩm. Nội dung xoay quanh chủ đề thiếu nhi các dân tộc đoàn kết, cùng sinh sống yêu thương nhau; ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về Đoàn, Hội, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, truyền thống dân tộc và quê hương đất nước tuổi thơ, gia đình, thầy cô, bạn bè và mái trường mến yêu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng về truyền thống Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi. Qua đó mang đến cho thiếu niên, nhi đồng sân chơi lành mạnh, được giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết vòng tay bè bạn, phát hiện và nhân rộng mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả trong công tác đội và phong trào thiếu nhi. Đồng thời, liên hoan Hoa phượng đỏ hè còn là sân chơi được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, nâng cao nhận thức thẩm mỹ và năng khiếu âm nhạc cho Đội viên, thiếu nhi; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Để các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc liên hoan Hoa phượng đỏ hè năm 2022, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những đội tiêu biểu để biểu dương khen thưởng và chọn ra các tiết xuất sắc để tham gia liên hoan Hoa phượng đỏ cấp tỉnh./.

Số lượt xem: 27

Vĩnh Cường

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn vị quản lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Trần Minh Tùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ: Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn