Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện đoàn Vĩnh Lợi tổ chức sinh hoạt truyền thống

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 13/01/2022, 14:40
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện đoàn Vĩnh Lợi tổ chức sinh hoạt truyền thống

Chiều ngày 11/11/2022, Ban Thường vụ (BTV) Huyện Đoàn phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) huyện tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội TNXP chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 - 12/01/2022) tại Đền thờ Bác Hồ xã Châu Thới.

Tại buổi sinh hoạt, các cô chú hội viên Hội Cựu TNXP, cán bộ đoàn và các bạn đoàn viên được nghe chú Nguyễn Minh Liêu - Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện ôn lại truyền thống của lực lượng TNXP và bài nói chuyện của Bác Hồ tại Đại hội thi đua các Đội TNXP chống Mỹ cứu nước, ngày 12/01/1967. Thông qua buổi sinh hoạt, BTV Huyện đoàn tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên, thanh niên và xã hội về những cống hiến, hy sinh của lực lượng TNXP trong thời kỳ  kháng chiến ác liệt, nhiều cam go,…góp phần giáo dục thế hệ cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi lòng yêu nước, bồi đắp lý tưởng cách mạng, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân đã chọn. Trước khi kết thúc buổi sinh hoạt, các cô chú cựu TNXP và cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên cùng đến thắp hương và tham quan di tích lịch sử Đền thờ Bác Hồ. Nhân dịp này, BTV Huyện Đoàn đã trao tặng 04 phần quà (mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng) đến 4 cô chú hội viên Hội cựu TNXP nhằm tỏ lòng tri ân của thế hệ trẻ huyện nhà đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ đi trước.

BTV Huyện đoàn trao quà cho các cô, chú hội viên Hội cựu TNXP

Thời gian tới, BTV Huyện đoàn sẽ duy trì các buổi sinh hoạt, kể chuyện truyền thống nhân các ngày kỷ niệm, ngày lễ để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ nói chung, trước hết là lực lượng cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên và học sinh tại các trường trong huyện.

Số lượt xem: 27

Ngô Quốc Quận

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn vị quản lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Trần Minh Tùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn