Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện ủy Vĩnh Lợi sơ kết 5 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác

Tin tức|Tin tức sự kiện|Kinh tế - Chính trị
Thứ hai, 26/04/2021, 13:52
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện ủy Vĩnh Lợi sơ kết 5 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác

Ngày 23/4, Huyện ủy Vĩnh Lợi tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đồng chí Lưu Văn Liêm-Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị 

Sau khi Chỉ thị được triển khai, Huyện ủy Vĩnh Lợi đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ theo chỉ đạo của Tỉnh ủy. Kết quả, qua 5 năm thực hiện Huyện ủy Vĩnh Lợi đã tổ chức nhiều hội nghị triển khai, học tập, quán triệt nội dung Chỉ thị cho cán bộ, đảng viên; ban hành văn bản lãnh đạo, chỉ đạo đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy thực hiện; tuyên truyền bằng nhiều hình thức về nội dung của Chỉ thị, về lời dạy của Bác, chủ đề học tập và làm theo Bác; Tổ chức tuyên dương tại huyện 17 tập thể, 12 cá nhân, đề nghị tỉnh tuyên dương 3 tập thể, 1 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Duy trì việc chào cờ vào sáng thứ hai tuần đầu của tháng; tổ chức 02 cuộc thi viết gương tiêu biểu, những sáng kiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chínhtrị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đã giúp các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình thực hiện học tập và làm theo Bác, như: Đảng bộ xã Hưng Thành với việc phát hiện, nhân rộng gương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác; Ngành giáo dục huyện đưa việc học tập và làm theo Bác trong cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lưu Văn Liêm- Bí thư huyện ủy Vĩnh Lợi đã định hướng một số nội dung tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm, hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong toàn đảng bộ huyện thời gian tới. Trong đó, cần đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành hoạt động thường xuyên, hành động tự giác trong Đảng, trong hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở; quán triệt, nghiên cứu, nhận thức sâu các nội dung của Chỉ thị để triển khai thực hiện có hiệu quả cao; phát huy vai trò nêu gương cán bộ chủ chốt, nhất là người đứng đầu trong cơ quan, đơn vị trong thực hiện Chỉ thị; Duy trì sinh hoạt chuyên đề, gắn với tăng cường kiểm tra, giám sát việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các đảng bộ, chi bộ; làm tốt công tác tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.

Lãnh đạo Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích

Dịp này, Huyện ủy Vĩnh Lợi đã trao tặng giấy khen cho 12 tập thể, 10 cá nhân có thành tích tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Số lượt xem: 23

Văn Mẫn

©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn