null Huyện Vĩnh Lợi đón nhận 92 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Thứ ba, 19/01/2021, 14:46
Huyện Vĩnh Lợi đón nhận 92 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 18/1, Ban chỉ huy quân sự huyện Vĩnh Lợi tổ chức buổi lễ đón nhận 92 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2021. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lưu Văn Liêm-Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Lợi.

Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương trong đợt này chủ yếu ở các đơn vị, gồm: Bộ tham mưu; Sư đoàn bộ binh 330, Cục hậu cần-Quân khu 9; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh. Tại đây, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức cho quân nhân đăng ký, quản lý vào ngạch dự bị động viên và đưa vào biên chế đúng theo quy định. Đồng thời, giới thiệu học nghề, việc làm cho các quân nhân xuất ngũ khi có nhu cầu; Hưởng các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định đối với quân nhân xuất ngũ.

Đồng chí Lưu Văn Liêm-Bí thư huyện ủy trao quà cho quân nhân xuất ngũ

Tại buổi lễ, Ban chỉ huy quân sự huyện Vĩnh Lợi đã ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của các quân nhân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, mong rằng khi trở về địa phương, các quân nhân hãy tiếp tục phát huy tốt đẹp truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng, ra sức học tập, thi đua lao động sản xuất, tham gia tốt các hoạt động, phong trào để cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày thêm phát triển. Dịp này, Huyện uỷ Vĩnh Lợi cũng đã trao tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ./.