Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Vĩnh Lợi họp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 22/06/2022, 15:39
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Vĩnh Lợi họp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Chiều ngày 20/6, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Vĩnh Lợi tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Đến dự có ông Hồ Thanh Thủy, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương.

Quang cảnh họp mặt các cơ quan báo chí 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện ủy đã thông tin khái quát tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đồng thời, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương đã tuyên truyền cho huyện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội trong thời gian qua. Nhất là phản ánh về huyện Vĩnh Lợi những cách làm hay, làm đúng, gương người tốt, việc tốt kịp thời hiệu quả. Hoặc viết bài tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm cho những mảnh đời bất hạnh trên địa bàn huyện để giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đại diện các cơ quan báo chí địa phương và phóng viên thường trú các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương hoạt động trên địa bàn tỉnh đánh giá cao sự hỗ trợ, phối hợp kịp thời của lãnh đạo, chính quyền huyện Vĩnh Lợi trong việc cung cấp thông tin cho báo chí và mong muốn huyện tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan thông tấn, báo chí và phóng viên trong hoạt động thông tin, tuyền truyền trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi, Lưu Văn Liêm  đã gửi tới các nhà báo, phóng viên lời chúc mừng tốt đẹp nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng huyện trong thời gian qua. Bí thư Huyện ủy, Lưu Văn Liêm cũng trao đổi, làm rõ thêm một số nội dung phóng viên các cơ quan báo chí quan tâm, đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương tiếp tục quan tâm, thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng những vấn đề trọng tâm, những nhiệm vụ mà huyện Vĩnh Lợi đã và đang triển khai, nhằm góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vĩnh Lợi thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra./.

Số lượt xem: 20

Vĩnh Cường

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn vị quản lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Trần Minh Tùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ: Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn