null Huyện Vĩnh Lợi tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh CoVid-19

Thứ năm, 03/06/2021, 14:16

Ngày 01/6, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Lợi đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 15 chốt kiểm soát dịch bệnh CoVid-19 trong huyện.

Tại mỗi nơi đến, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ. Chia sẻ khó khăn, động viên các Tổ công tác phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, kiên quyết thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, góp phần phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Dịp này, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện còn trao tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch bệnh CoVid-19 gồm: mì gói, cà phê thành phẩm, đường và thuốc chống muỗi. Với tổng số tiền hơn 45 triệu đồng.

Quang cảnh buổi tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Được biết, tại các chốt kiểm soát dịch bệnh CoVid-19, được bố trí cán bộ y tế, lực lượng vũ trang, cùng các lực lượng khác làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch bệnh. Trong đó, lực lượng Công an có vai trò phân công lực lượng trực, kiểm soát tốt người và phương tiện vào địa bàn. Các Tổ công tác khác thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, cập nhật đầy đủ thông tin, lịch trình di chuyển của từng người, các phương tiện. Sau thời gian kiểm soát, hầu hết người dân và chủ các phương tiện chấp hành nghiêm túc theo quy định tại các chốt phòng, chống dịch CoVid-19./.