Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm du lịch trên địa bàn huyện

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 07/05/2021, 14:53
Màu chữ Cỡ chữ
Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm du lịch trên địa bàn huyện

Ngày 6/5, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với các cơ quan liên quan đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các điểm du lịch, di tích, cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn huyện.

Theo đó, đoàn đã đi kiểm tra tại Chùa Hưng Thiện, xã Hưng Hội; Chùa Giác Hoa, TT Châu Hưng. Ghi nhận qua kiểm tra, các khu di tích, cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo đã thực hiện nghiêm quy định của tỉnh, địa phương về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các cơ sở cũng tổ chức phát miễn phí khẩu trang cho người dân, du khách thập phương; thực hiện dọn vệ sinh, khử trùng khuôn viên; bố trí nước rửa tay kháng khuẩn tại các khu vực vệ sinh…

Quang cảnh khách tham quan Chùa Hưng Thiện, xã Hưng Hội

Cũng theo ghi nhận, du khách đến tham quan, chiêm bái tại các điểm tham quan du lịch trên giảm rõ rệt. Hầu hết người dân và du khách đều đeo khẩu trang bảo vệ cá nhân khi tham gia các hoạt động du lịch. Các địa phương có di tích, đình, chùa cũng đã chủ động tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho người dân, du khách, trong công tác phòng, chống dịch bệnh theo thông điệp 5k của Bộ y tế: "khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập đông người, khai báo y tế"; thường xuyên nhắc nhở du khách trong và ngoài tỉnh thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn khi vào tham quan, viếng chùa và các điểm du lịch; trang bị thêm nước khử khuẩn và phát khẩu trang miễn phí cho du khách.

Số lượt xem: 35

Thanh Tuấn

©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn