null Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện thăm hỏi và tặng quà trẻ em

Thứ sáu, 24/09/2021, 15:31
Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện thăm hỏi và tặng quà trẻ em

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, ngày 21/9, đồng chí Phạm Thanh Liêm-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi đã đến thăm hỏi và trao tặng 10 phần quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em là con của người đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch covid-19 ở xã Châu Hưng A.

Đ/c Phạm Thanh Liêm-Phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho trẻ em

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Phạm Thanh Liêm-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình học tập, việc chăm sóc nuôi dưỡng của người thân đối với các em, cũng như động viên các em và gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, gửi lời chúc các em đón một cái Tết Trung thu vui tươi, ấm áp bên gia đình, người thân. Dịp này, đồng chí Phạm Thanh Liêm-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi còn trao tặng cho mỗi em một phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Được biết, dịp tết trung thu năm nay, huyện Vĩnh Lợi trao tặng 100 phần quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em trong khu cách ly tập trung phòng chống dịch covid-19 và trẻ em đang điều trị bệnh tại trung tâm y tế huyện. Tổng trị giá các phần quà hơn 30 triệu đồng, kinh phí này được trích từ quỹ bảo trợ trẻ em của huyện. Cũng trong dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh gửi tặng 100 suất quà cho trẻ em nghèo của huyện Vĩnh Lợi. Ngoài ra, huyện còn vận động thêm 160 suất quà từ các đơn vị để hỗ trợ cho trẻ em, với tổng số tiền 46 triệu đồng. Đây là một hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của địa phương đối với trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo, trẻ em trong khu cách ly tập trung phòng chống dịch covid-19 và trẻ em đang điều trị bệnh, trẻ em là con của người đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch covid-19.