null Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết gia đình chính sách, cán bộ hưu trí

Thứ tư, 03/02/2021, 14:41
Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết gia đình chính sách, cán bộ hưu trí

Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến. Ngày 01/02, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Lợi, do đồng chí Từ Minh Phúc-Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết 20 gia đình chính sách, cán bộ hưu trí đang sinh sống ở thị trấn Châu Hưng.

Đ/c Từ Minh Phúc -Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình chính sách, cán bộ hưu trí

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Từ Minh Phúc-Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi đã thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- văn hóa xã hội; quốc phòng- an ninh, nội chính; công tác xây dựng Đảng, đoàn thể; xây dựng nông thôn mới; phòng phống dịch Covid-19 mà huyện Vĩnh Lợi nổ lực thực hiện đạt được trong năm qua. Trong đó, có sự đóng góp của các các cô, chú đã nghỉ hưu. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi cũng mong muốn các cô, chú tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến cho huyện, nhằm xây dựng quê hương Vĩnh Lợi ngày thêm phát triển giàu đẹp; tuyên truyền và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19 theo thông điệp 5k: "khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập đông người, khai báo y tế".

Nhân dịp xuân về, tết đến, đồng chí Từ Minh Phúc-Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi gửi lời chúc mừng năm mới, mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến các gia đình chính sách, các cô, chú cán bộ nghĩ hưu. Đồng thời, trao tặng cho mỗi gia đình chính sách, cán bộ hưu trí một phần quà./.