Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi tiếp nhận tài trợ chương trình “ATM điện thoại”

Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 17/09/2021, 15:38
Màu chữ Cỡ chữ
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi tiếp nhận tài trợ chương trình “ATM điện thoại”

Ngày 15/09, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ chương trình “ATM điện thoại” tặng học sinh nghèo có thiết bị học tập trực tuyến và máy sát khuẩn, đo thân nhiệt tự động từ tập thể, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân ...

Quang cảnh buổi lễ tiếp nhận tài trợ chương trình "ATM điện thoại"

Sau thời gian phát động và gửi “Thư Ngõ” (từ ngày 09/9) về việc vận động tài trợ thành lập “ATM điện thoại” cho học sinh nghèo có thiết bị học trực tuyến trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19. Qua đó, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Lợi đã tiếp nhận từ hơn 40 tập thể, cá nhân, mạnh thường quân và nhà hảo tâm đã tài trợ được hơn 400 điện thoại, 29 máy rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt tự động phòng chống dịch bệnh Covid-19 và 775 sim điện thoại Viettel hỗ trợ 4G, với tổng trị giá quy thành tiền là hơn 740 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Lợi đã tiến hành trao 400 điện thoại cho các em học sinh và 29 máy rửa tay sát khuẩn cho các trường để đưa vào sử dụng. Với mong muốn có 100% học sinh  được tham gia học tập trực tuyến , đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Lợi tiếp tục kêu gọi các tập thể, cá nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm tiếp tục đóng góp vào quỹ “ATM điện thoại” của huyện để kịp thời hỗ trợ cho các em có điều kiện tham gia học tập trực tuyến theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”.

Theo thống kê của ngành giáo dục huyện Vĩnh Lợi hiện có 775 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có trang thiết bị để tham gia học tập trực tuyến.

Số lượt xem: 8

Văn Tròn

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn