Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tập Đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 50 bồn chứa nước cho hộ nghèo xã Hưng Thành

Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 24/08/2020, 21:50
Màu chữ Cỡ chữ
Tập Đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 50 bồn chứa nước cho hộ nghèo xã Hưng Thành

Nhằm chia sẽ khó khăn đối với người dân vùng bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra. Ngày 19/08, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu phối hơp cùng Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Lợi và Tập Đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức lễ trao tặng 50 bồn chứa nước sinh hoạt cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ở xã Hưng Thành.

Quang cảnh lễ trao tặng bồn nước

Mỗi hộ nghèo, cận nghèo được nhận 01 cái bồn chứa nước được làm bằng nhựa, có thể tích thực khoảng 500 lít nước, với giá trị 1 triệu 600 ngàn đồng. Tổng giá trị của 50 bồn chứa nước là 80 triệu đồng, do Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu và Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Lợi vận động, kêu gọi Tập Đoàn Tân Á Đại Thành tài trợ. Tại buổi lễ trao tặng bồn nước, đại diện Tập Đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã chia sẽ những khó khăn của bà con nghèo. Mong rằng bà con cần bảo quản thật kỹ lưỡng bồn chứa nước để được sử dụng lâu dài hơn. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm chăm lo đời sống, giúp cho bà con nghèo bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn, hộ dân sinh sống ở vùng sâu chưa tiếp cận được với nguồn nước sạch có thêm điều kiện dự trữ nguồn nước ngọt sinh hoạt hàng ngày đảm bảo hợp vệ sinh, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chương trình nước sạch, vệ sinh môi trường, cũng như phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm lây qua nguồn nước, bảo vệ tốt sức khoẻ cho người dân.

Được biết, Tân Á Đại Thành là một Tập đoàn chuyên sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời với quy mô lớn tại Việt Nam. Tập đoàn có 26 năm hình thành và phát triển, với nhiều sản phẩm chất lượng uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng. Cùng với việc sản xuất-kinh doanh, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành còn đồng hành tổ chức các hoạt động tài trợ bồn nước cho người dân vùng bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra./.

Văn Mẫn

Số lượt xem: 91

©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn