Liên kết web
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
 
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hưng.

Tin tức|Tin tức sự kiện|Kinh tế - Chính trị
Thứ năm, 17/11/2022, 14:01
Màu chữ Cỡ chữ
Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hưng.

Ngày 15/11, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu khóa X và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Lợi khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Vĩnh Hưng. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Lưu Văn Liêm, tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X; ông Trương Vũ Trường, phó Ban văn hóa xã hội tỉnh, cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và 50 bà con cử tri xã Vĩnh Hưng.

Quang cảnh tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hưng

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện thông tin về tình hình phát triển kinh tế- xã hội năm 2022; thông báo với cử tri chương trình kỳ họp cuối năm 2022. Sau khi nghe báo cáo tóm tắc của tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện, bà con cử tri rất vui mừng và phấn khởi với những kết quả đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó bà con cử tri cũng nêu lên những ý kiến đến các vị đại biểu như: Giá cả vật tư leo thang làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân; Cần quan tâm tạo điều kiện việc làm cho công nhân đi làm ăn xa bị thất nghiệp khi trở về địa phương; Cần xây dựng thêm trạm bơm phục vụ cho sản xuất để nông dân không phải bỏ vụ như hiện nay; Tình hình thanh thiếu niên chưa đủ tuổi điều khiển xe phân khối lớn làm mất trật tự xóm ấp….

Qua nghe ý kiến của cử tri, ông Lưu Văn Liêm, tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X tiếp thu, ghi nhận, giải trình làm rõ những ý kiến của cử tri đã phản ảnh trong phạm vi thẩm quyền; Các vấn đề vượt thẩm quyền sẽ được đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét và trình lên kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh trong thời gian tới./.

Số lượt xem: 19

Văn Tròn

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn vị quản lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Trần Minh Tùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ: Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn