Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tổ chức tuyên truyền, đối thoại các chủ phương tiện thủy nội địa tại xã Hưng Hội

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 22/06/2022, 15:29
Màu chữ Cỡ chữ
Tổ chức tuyên truyền, đối thoại các chủ phương tiện thủy nội địa tại xã Hưng Hội

Ngày 16/6, Ban an toàn giao thông huyện Vĩnh Lợi tổ chức tuyên truyền, đối thoại cùng các chủ phương tiện thủy về các nội dung liên quan đến luật giao thông đường thủy nội địa tại ấp Cả Vĩnh và ấp Nước Mặn, xã Hưng Hội. Dự buổi tuyên truyền có ông Trần Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các ngành, lực lượng chức năng huyện, tỉnh.

Tuyên truyền các chủ phương tiện thủy tại xã Hưng Hội

Tại đây, các chủ phương tiện được nghe lực lượng chức năng của huyện và tỉnh phổ biến, giải thích các quy định của pháp luật về hoạt động giao thông đường thủy nội địa, các điều kiện kinh doanh, công tác đăng ký, đăng kiểm phương tiện thủy nội địa. Đồng thời đối thoại với các chủ phương tiện thủy liên quan đến việc thực hiện các quy định bảo đảm an toàn giao thông đường thủy nội địa, công tác đăng kiểm đăng ký phương tiện; một số hành vi vi phạm hành chính về giao thông đường thủy nội địa. Mục đích của công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông của các chủ phương tiện thủy; nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước của các lực lượng chức năng trong phối hợp thực hiện công tác bảo đảm an toàn giao thông đường thủy nội địa.

Được biết, từ nay cho đến ngày 25/6/2022, Ban an toàn giao thông huyện sẽ phối hợp với địa phương rà soát các phương tiện thủy nội địa, tạo điều kiện cho chủ phương tiện, người kinh doanh làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm theo quy định. Sau đó tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, thực hiện nghiêm các quy định về an toàn khi tham gia giao thông đường thuỷ nội địa.

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trần Ngọc Ân cùng lực lượng chức năng đi khảo sát lắp đặt các biển báo hiệu đường thủy nội địa trên các tuyến kênh có phương tiện thủy hoạt động vận chuyển hành khách ra, vào chùa Hưng Thiện theo quy định./.

Số lượt xem: 13

Vĩnh Cường

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn vị quản lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Trần Minh Tùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ: Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn