Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thanh tra tỉnh Bạc Liêu trao quà hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Vĩnh Lợi

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 13/10/2021, 14:58
Màu chữ Cỡ chữ
Thanh tra tỉnh Bạc Liêu trao quà hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Vĩnh Lợi

Ngày 09/10, Đoàn cán bộ Thanh tra tỉnh Bạc Liêu do bà Bùi Thanh Nguyên, Tỉnh ủy viên, Chánh thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Vĩnh Lợi. Tiếp đoàn có ông Từ Minh Phúc, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi.

Thanh tra tỉnh trao quà hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Vĩnh Lợi

Đoàn đã nghe báo cáo nhanh về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian qua và việc tiếp nhận người dân từ các tỉnh, TP Hồ Chí Minh trở về địa phương. Đại diện đoàn, bà Bùi Thanh Nguyên, Chánh thanh tra tỉnh đã động viên BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện cùng các lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục thực hiện tốt việc chăm sóc cho người dân ở các khu cách ly tập trung cũng như công tác phòng chống dịch covid – 19 của địa phương đúng quy định.

Dịp này, Thanh tra tỉnh Bạc Liêu đã trao tặng cho BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện phần quà gồm 01 tấn gạo, 20 thùng mì, đường và nước lọc để huyện tiếp tục hỗ trợ cho người dân tại các khu cách ly và người dân bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Số quà trên được Thanh tra tỉnh vận động trong cán bộ, đảng viên cơ quan và mạnh thường quân đóng góp.

Trước đó, đoàn cán bộ Sở Tư Pháp do ông Vưu Nghị Bình làm Trưởng đoàn cũng đến trao cho BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện 01 phần quà trị giá 10 triệu đồng gồm trứng, đường, sữa, nước mắm, nước loc,…để giúp cho người dân trong các khu cách ly tập trung của huyện

Số lượt xem: 13

Văn Tròn

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn