Liên kết web
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tiểu đoàn 4, Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ thăm và chúc tết lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi

Tin tức|Tin tức sự kiện|Kinh tế - Chính trị
Thứ ba, 09/02/2021, 09:02
Màu chữ Cỡ chữ
Tiểu đoàn 4, Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ thăm và chúc tết lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi

 

Sáng 8/2/2021, đoàn cán bộ thuộc Tiểu đoàn 4, Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ do đồng chí Trung tá, Tiểu đoàn trưởng Đặng Xuân Phú làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi. Tiếp đoàn có đồng chí Từ Minh Phúc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Mạnh Hà, Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Tiểu đoàn 4, Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ chúc tết lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi

Thay mặt Tiểu đoàn 4, Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ, đồng chí Trung tá, Tiểu đoàn trưởng Đặng Xuân Phú đã báo cáo sơ lược tình hình hoạt động của đơn vị trong năm 2020. Theo đó, đơn vị đã làm tốt công tác phối hợp với lực lượng công an, quân đội của tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Chi viện cho Thành phố Hồ Chí Minh 150 cán bộ, chiến sĩ. Thực hiện tốt công tác huấn luyện và sắn sàng chiến đấu. Dự kiến năm 2021 sẽ tiếp nhận và huấn luyện 200 công dân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đồng chí Đặng Xuân Phú mong rằng lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi tiếp tục hỗ trợ để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi, đồng chí Từ Minh Phúc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của Tiểu đoàn 4, Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị trên địa bàn tỉnh. Đồng thời lưu ý tất cả cán bộ, chiến sĩ cần thực hiện tốt công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trong đó có các biện pháp phòng ngừa dịch COVID-19, giúp cho người dân Bạc Liêu nói chung và Vĩnh Lợi nói  riêng được vui xuân, đón tết trong an toàn và hạnh phúc.

Đồng chí Từ Minh Phúc cũng đã gửi lời chúc đến tất cả cán bộ, chiến sỹ của Tiểu đoàn 4, Cảnh sát cơ động Tây Nam bộ một năm mới, ăn khang, ấm ấp và hoàn thành xuất sắc hiệm vụ được giao.

 

Số lượt xem: 51

Nguyễn Đức Hạnh

©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn Vị Quản Lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Võ Văn A - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ:Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn