Liên kết web
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh Một cửa điện tử
 
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trường THPT Vĩnh Hưng khai giảng năm học mới

Tin tức|Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 05/09/2022, 13:01
Màu chữ Cỡ chữ
Trường THPT Vĩnh Hưng khai giảng năm học mới

Ngày 05/9, Đồng chí Hồ Thanh Thủy-Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; ông Phạm Thanh Liêm-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 với thầy và trò Trường trung học phổ thông Vĩnh Hưng.

Trong năm học 2022-2023, Trường trung học phổ thông Vĩnh Hưng đón nhận 660 học sinh theo học ở 16 lớp, từ khối lớp 10 đến khối lớp 12. Ban giám hiệu nhà trường kêu gọi các quý thấy cô nổ lực nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, sáng tạo để mang đến cho học sinh những buổi học chất lượng, hay và thú vị; truyền đến các em học sinh những ngọn lữa đam mê học tập, nghiên cứu và nhân văn. Đối với học sinh, hãy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để có được những tư duy sắc sảo và một kết quả học tập tốt. Nhân dịp đến dự lễ khai giảng, đồng chí Hồ Thanh Thủy-Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu đã đánh trống khai giảng năm học mới của thầy và trò của Trường trung học phổ thông Vĩnh Hưng.

Đồng chí Hồ Thanh Thủy-Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường

Dịp này, đồng chí Hồ Thanh Thủy-Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu và ông Phạm Thanh Liêm-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường./. 

Số lượt xem: 67

 
©CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH LỢI
Đơn vị quản lý: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi
Chịu trách nhiệm chính: Phạm Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi
Biên tập: Trần Minh Tùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Vĩnh Lợi
Địa chỉ: Ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3735111 Fax: 0291.3735020 Email: ubndhvl@baclieu.gov.vn