null Triển khai kế hoạch tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp huyện

Thứ tư, 22/06/2022, 15:35
Triển khai kế hoạch tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp huyện

Ngày 15/06, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Vĩnh Lợi họp triển khai kế hoạch tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Vĩnh Lợi lần thứ VI năm 2022. Ông Phạm Thanh Liêm-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện-Trưởng Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao

Dự kiến, lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Vĩnh Lợi lần thứ VI năm 2022 sẽ được diễn ra lúc 07 giờ, ngày 11/7, tại khu hành chính huyện Vĩnh Lợi. Thời gian diễn ra các môn thi đấu từ ngày 11/7- 14/7. Đại biểu tham gia diễu hành là đại diện các khối cơ quan, đơn vị, ban, Ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn. Trong đó, mỗi đơn vị thành lập 01 đoàn tham gia diễu hành gồm 31 người. Chương trình khai mạc, gồm: diễu hành, rước đuốc, chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, phát biểu khai mục Đại hội, tuyên thệ của vận động viên và trọng tài, khen thưởng cho các đơn vị tổ chức tốt Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở, tặng cờ lưu niệm cho các đoàn, đồng diễn các tiết mục: thể dục dưỡng sinh, biểu diễn võ thuật của Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo, Câu lạc bộ võ thuật Vovinam và câu lạc bộ võ thuật Cổ truyền của huyện. Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện cũng đã thành lập các tiểu ban như: tiểu ban chuyên môn; tiểu ban tiếp tân, trang trí, tuyên truyền; tiểu ban nội dung, bảo vệ, thống kê thi đua khen thưởng.

Để lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Vĩnh Lợi lần thứ VI năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp, ông Phạm Thanh Liêm-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện-Trưởng Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện yêu cầu thành viên Ban tổ chức tổ chức chuẩn bị, thực hiện công việc chu đáo theo sự phân công, đảm bảo cho lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao phải thật sự trang nghiêm, hình thức phải phong phú, đa dạng, thiết thực, tiết kiệm và tránh phô trương. Các Ban, Ngành, đoàn thể huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn phải tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của đơn vị mình để tham dự Đại hội thể dục thể thao cấp huyện, đảm bảo đúng đối tượng, thời gian và các quy định của Ban tổ chức đã đề ra. Chú ý các đoàn tham gia diễu hành sớm xây dựng báo cáo thành tích phục vụ diễu hành khai mạc./.