null Tuyên dương các cá nhân đạt thành tích tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI năm 2022

Thứ ba, 20/09/2022, 14:46

Ngày 16/9, Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi tổ chức tuyên dương các cá nhân đạt thành tích tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI năm 2022. Dự lễ tuyên dương có đồng chí Lưu Văn Liêm-Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi; đồng chí Trần Minh Hải-Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Phạm Thanh Liêm-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích

Tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI năm 2022 vừa qua, Đoàn thể thao huyện Vĩnh Lợi đạt được 49 huy chương, trong đó có 17 huy chương vàng, 16 huy chương bạc và 16 huy chương đồng, ở các môn: điền kinh, đẩy gậy, bơi, bi sắt, bida, vovinam, boxing, taekwondo, cầu lông, võ cổ truyền. Đoàn thể thao huyện Vĩnh Lợi xếp hạng nhì toàn đoàn ở khối huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Với thành tích đạt được, tại buổi lễ tuyên dương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi khen thưởng cho 60 cá nhân, trong đó, có 8 huấn luyện viên , 42 vận động viên và các cá nhân có nhiều đóng góp tại Đại hội TDTT cấp huyện. Đây là những phần thưởng xứng đáng, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm, kiên trì, bền bỉ không ngừng của các huấn luyện viên, vận động viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Liêm-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ghi nhận, biểu dương các huấn luyện viên, vận động viên; chúc mừng Đoàn thể thao huyện Vĩnh Lợi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt thành tích cao tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh  Bạc Liêu lần thứ VI năm 2022. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý thể thao từ huyện đến cơ sở, các huấn luyện viên, vận động viên cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rộng khắp, lành mạnh trong nhân dân. Quan tâm đầu tư, phát triển có trọng điểm các môn thi đấu thể thao thành tích cao, các môn là thế mạnh. Các huấn luyện viên, vận động viên luôn khiêm tốn, không ngừng học hỏi, không tự thỏa mãn với những kết quả đã đạt được; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đạt được những thành tích cao hơn./.