null UBND huyện tổ chức cuộc họp triển khai thực hiện việc xây dựng , sửa chữa đường giao thông nông thôn

Tin tức|Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 30/09/2020, 09:37

Sáng ngày 29/9/2020 UBND huyện tổ chức cuộc họp triển khai thực hiện việc xây dựng và  sửa chữa đường giao thông nông thôn theo hình thức “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”

Dự và chủ trì cuộc họp  có ông  Trần Ngọc Ân -  Phó Chủ tịch UBND huyện- Phó Trưởng ban thường trực;  trưởng, phó Ban chỉ đạo các xã; Trưởng, phó Ban Giám sát đầu tư cộng đồng các xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp các ấp.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, ông  Nguyễn Thanh Thực – công chức Phòng Kinh tế và Hạ tầng  báo cáo các công trình cần làm trong năm 2020.  Có 7 công trình : đường Ánh Hồng-ông Bình, ấp Ngọc Được, xã Hưng Thành; đường Tân Long- Béc Hen Lớn, xã Long Thạnh; đường tám Hương -3 Nhân, ấp Mỹ Phú Đông, xã Vĩnh Hưng;  đường bà Dương- Trạm Y tế- ông Tùng, ấp Sóc Đồn, xã Hưng Hội; đường Vàm Cỏ Tây, ấp Trung Hưng 2, xã Vĩnh Hưng; đường Lung Sen- Vàm Xá Xính, ấp Giồng Bướm B, xã Châu Thới; đường Nhà Dài A- Nhà Dài B ấp Nhà Dài A xã Châu Hưng A. Tổng mức đầu tư của 7 công trình là 8.656.493.583 đồng trong đó ngân sách tỉnh hỗ trợ 70% là 6.059.545.508 đồng, còn lại 30% vận động Nhân dân đóng góp.

Phát biểu kết luận cuộc họp ông Trần Ngọc Ân- Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã có công trình xây dựng và sửa chữa đường năm 2020 tiếp tục rà soát xem có khó khăn gì báo lại với UBND huyện. Các thành viên Ban chỉ đạo huyện, Ban chỉ đạo xã có trách nhiệm tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hưởng ứng, đóng góp kinh phí, ngày công lao động, để thực hiện có hiệu quả các công trình do “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”.

Kiều Nương